Phích công nghiệp 3/16A

Thương hiệu Đang cập nhật Tình trạng Còn hàng
20.000₫

Phích cắm di động không kín nước được sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao, bảo vệ khỏi các nguy hiểm trong môi trường

Liên hệ để nhận mức chiết khấu cao nhất thị trường
Số lượng:

TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG

clock Mở cửa: 8h00 - 19h00 (T2 - CN)

home Showroom: 110 Phố Vọng - Thanh Xuân - Hà Nội (Chính giữa ngã tư Trường Chinh - Phố Vọng)

phone HOTLINE: 0904 228 001

Ưu điểm nổi bật sản phẩm:

1. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE 5 pha, 400v là sản phẩm được sử dụng để kết nối với nguồn điện điện đánh ở điện áp và dòng điện cao hơn trong gia đình. Phích cắm di động không kín nước được sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao, bảo vệ khỏi các nguy hiểm trong môi trường.

2. Phích cắm công nghiệp PCE có nắp đạy chống nước, áo chống thấm được làm từ POLYAMIDE 6 có tính cách điện hoàn toàn, hoàn toàn không xảy ra rò rỉ, nên các bạn có thể sử dụng an toàn hơn. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều nhà máy máy, xí nghiệp, văn phòng,… một số được sử dụng cho các khu vực nguy hiểm như mỏ than, các nhà máy hóa dầu.

3. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE  có độ bền rất cao, có tính chống cháy, chống mòn, chịu được lực tác động cao, có khả năng chống phản ứng đối với các loại hóa chất khác, rất khó bị mài mòn theo năm tháng. Đối với các dòng sản phẩm này, có tính chịu nhiệt rất cao, bạn có thể sử dụng trong điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ -10 độ C đến 1100C, và có thể sử dụng liên tục trong vòng 1h liên tục ở điều kiện nhiệt độ 1100C.

o-cam-cong-nghiep-panasonic.jpg (40 KB)

Các loại ổ cắm công nghiệp thông dụng của panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F015-6 16A, 5 pha, 400v là loại sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng bởi độ an toàn và tính năng sử dụng của nó.

2. Phích cắm công nghiệp 5 pha PCE F015-6 16A được ưa chuộng bởi tính năng đặc biệt dễ sử dụng. Với loại ổ cắm này bạn có thể thoải mái tháo dỡ mà không tốn quá nhiều thời gian, và không cần các loại dụng cụ hỗ trợ như ốc vít, được khóa bởi thiết bị khóa hiện đại, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực và chống thấm nước cao giúp người sử dụng an toàn hơn khi sử dụng ở điều kiện khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

phich-cam-di-dong-pce-F014-6.jpg (58 KB)

 

    Đây là tab tuỳ chỉnh
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: